Cho e hỏi E có thai đc 5.4 tuần và có dấu hiệu ra máu màu nâu bs nói chưa có phôi là sao ạ E lo quá

2 Các câu trả lời

dù bác sĩ đã nói như vậy nhưng hãy quan lên bạn ơi! hãy tin rằng con sẽ ở lại với mình . mình cũng đang mong con lắm nè mới trễ 8ngay nhưng thử thì có 1vạch , và vẫn cố hy vọng con sẽ đến với mình ne!

3y ago

bạn nên đi siêu âm đi đừng như mình.. thai mình chết r bạn. chết lúc còn 5 tuần h mình đc 3 tháng mà h mới biết thai chết.

phôi còn nhỏ nên chưa thấy thui bạn đừng quá căng thẳng

3y ago

mình lo lắm bạn bs còn nói nếu vài ngày nữa k thấy là thai chết 😢😢