Các mom cho e hỏi con e cân nặng như vậy đã đc chưa ạ? làm thế nào để e nhận biết con e đạp

2 Các câu trả lời

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi. Trên 20w mới thấy đạp nhé

Mới chưa quan trọng đâu mom ạ sẽ tăng cân nhiều vào những tháng cuối thai kỳ! Chúc mom và bé khỏe mạnh