Sinh xong mẹ ít sữa cho bé bú. Các mom có kinh nghiêm hoặc phải ăn hay uống gì để mẹ có sữa không ạ

2 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên. m có thể vào mục công thức của tap tham khảo các món ăn lợi sữa nè

3y ago

thank m nhìu

Kích sữa lên mom, mình hút kích 2w-3w là sữa tràn trề luôn

3y ago

Hihi mom cứ cho bé bú đi xong r hút thêm nhé. Mua máy hút thì chỉnh đc mức độ nó sẽ đỡ hơn là hút bằng tay đó mom. Vì máy thì có số, bthuong mom để số 1-4 massage xong knao nghe có pxxs cái là tăng mức độ lên 5 6 cho mạnh hút ra, xong lại quay lại chế độ masage Mình dùng rozabi được cho. Giá cỡ 1 triệu thoii mà thấy hút lực mạnh đó mom. Hút 1 tgian thì cũng xuống lực xíu nhưng vẫn ổn. Mom đầu tư thì mua hẳn spectra 2tr9 hay avent giá cỡ 3trieu. Còn rozabi mình dùng thì mom mua ở con cưng có bán đó néh