em sinh vào tháng 11 âm lịch các mẹ tư vấn đồ đi sinh hộ em với ạ. em ở miền bắc nhé. em cám ơn

12 Các câu trả lời

Mom ra shop mua họ tư vấn kỹ hơn nè, mà mùa đông ở miền bắc thì nên mua nhiều đồ ấm hoặc áo len, mũ và bao tay bao chân cho bé ấm

mom ra shop,cửa hy mẹ và bé là có đầy đủ rồi ở miền Bắc thì mom mua phải mua đồ ẩm nữa

mùa đông thì chọn cho bé đồ dài tay,mom lên Youtube có cách sắp đồ đi sinh mùa đông luôn mom ạ

thật ra thì m ra shop mẹ và bé họ tư vấn đầy đủ hơn nè

m lên youtube xem có hd chọn combo phù hợp với vùng miền nè m

m ra cửa hàng, mua cả combo, chọn nhiều quần áo dài m

mình trong nam nên ko rõ đồ ngoài đó cần thêm gì ko

ra cửa hàng mua combo trọn gói lun mon

ra shop có nguyên gói luôn mom

lên youtube kham khảo mom nha