Lo quá. Bé khóc mãi. Ngủ k sâu. Bú xong vặn mình lại ọc. Khò khè. Khó thở. Ngta nói từ từ lớn nó hết

18 Các câu trả lời

bé thường thì sau khi sinh thường thì 3 tháng.sinh mổ thì 6 tháng sẽ bớt việc khò khè nha.vì trong mũi bé vẫn còn đờm là do bé tập thở trong nước ối nè m.sau thời gian đó tình trạng khò khè sẽ bớt nha.còn nếu bé lớn vẫn có thì m nên cho bé đi khám nha m

bé ngut k sâu hay vặn mình có thể là thiếu vitamin D nha. mom nên cho bé phơi nắng sáng để bé hấp thu vitamin D. hoặc có thể bổ sung vitamin D cho bé qua đường uống mỗi ngày theo tư vẫn bs

sau khi bú xong m nên vỗ ợ hơi cho bé.bé vặn mình vì đang vướng hơi trong lúc bú mẹ nên khó chịu và vặn mình để đẩy hơi ra.nên m chỉ cho bé nằm khi nào nghe bé ợ 1 tiếng to nha m

bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê đầu cao lên nè. m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé. nếu kéo dài m đưa bé đi khám nha

Mom cho bú song bế con thêm 5-10 phút rồi cho sữa xuống hả để bé xuống . Nhỏ nước muối sinh lý vào mủi vệ sinh mủi , sau 3 tháng sẽ hết thôi mom

bé nhỏ thường hay như vậy đó. mom nhỏ nước muối vào mũi con mỗi bên 1 giọt nhỏ loại dành để nhỏ mắt nha. mỗi ngày nhỏ 1 lần lúc tắm xong.

ko cho bé bú quá no mom ạ,vỗ ợ hơi cho bé sau khi bú,mom nhỏ nước muối sinh lý ấm vào mũi cho bé nhé,nếu kéo dài thì cho bé đi khám

bé sau khi bú no nên vỗ ợ hơi rồi để nguyên bé ở tư thế đó khoảng 10p sau rồi đặt bé nằm xuống để giảm nôn trớ nhé.

Đúng r mom ạ. Mom cho bé bú vừa thôi đừng no quá nhé, bé có gdoan vặn mình sinh lý vậy thôi hà

khó thở có thể viêm mũi m nhé, kéo dài thì m nên cho con đi khám