1 ngày con em nó k đạp có sao không ạ mong mọi người chia sẻ thêm kinh nghiệm ạ .

16 Các câu trả lời

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

3y ago

Vâng e cảm ơn mom ạ

giờ m uống thử 1 ngụm nước lạnh.mở nhạc.ăn vài viên kẹo ngọt hay là rọi đèn vào bụng.xem bé có phản ứng lại ko nha m

bé m bao nhiêu tuần rồi ha.thường thì bé càng lớn càng chật chội cũng ít đạp.hoặc là mới 20w cũng ít có cảm giác nè m

bé k đạp m thử uống ngụm nước lạnh, ăn cái kẹo thử xem nè. nếu bé vẫn k phản ứng m nên đi khám nha

tới 1 ngày ko đạp là nguy hiểm đó mom. 1h đạp dưới 4l là đã phải theo dõi r, mom để gì nguyên ngày

Đi bv khám ngay đi. Nếu thai đã lớn mà ngưng đạp một ngày thì rất nguy hiểm đó nha.

mom uống nước lạnh, ăn bánh ngọt,bật nhạc là bé đạp thôi

Ăn đồ ngọt hoặc uống nc lạnh rồi ktra xem mom. Bé ngủ nhiều đó

3y ago

🤗

nếu né có dấu hiệu ngừng đạp m liền đi khám nhé

đi bộ, uống nước lạnh, ăn đồ ngọt m