Mang bầu mà hay mơ thấy rắn phải làm sao ạ mọi người 😢😢

15 Các câu trả lời

mình thì nghĩ có lẽ do m thiếu ngủ.thiếu máu.thức khuya.hay xem phim nên có 1 số phân cảnh lưu lại trong trí nào và tự phác hoạ lại.nên tốt hơn m nên ngủ sớm.ko lướt đt.uống sữa và ngâm chân đi ngủ cho ngon nha m

bầu t cũng mơ thấy rắn miết nè. lúc đầu sợ riết t đập lại nó luôn. con t giờ gần 6th. kg sao đâu mom đừng nghĩ lung tung

Có sao đaau mom. Tâm lí thay đổi nên hay mơ lung tung á mà, mình còn hay mơ j mà khóc um nc mắt ào ào luôn đó

mom đừng suy nghĩ ,đừng nghe nói chuyện hay xem phim gì liên quan tới rắn,mom suy nghĩ là ngủ hay mơ lắm

Mình k mê tính nên cũng k rõ. Thường do cơ thể mệt mỏi nên ngủ hay mơ linh tinh

bầu cơ thể mệt mỏi dẫn đến hay ngủ mơ,e hồi bầu toàn ngủ mơ giật mình

mơ thấy rắn thì bắt nó lại làm món rắn xào lăn mom ạ 😌 sợ quái j nó

ko sao mom ạ,do mom mệt với thiếu ngủ thôi,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

chắc m hay suy nghĩ, đừng xem j liên quan hay suy nghĩ đến nó thử xem m

giấc mơ chỉ là giấc mơ thôi m