Có m nào như e k. Ru muốn chết. Bé mới ngủ mà bà cứ lại nói chuyện um xùm. Lay nựng nó. Ui tr tức.

25 Các câu trả lời

m nên nói thẳng bà.là cháu ngủ cần yên tĩnh. ko m ngại thì nói chồng ngồi đó xem.nếu bà nói to m ngắt chân chồng bắt ra nói.vài lần là bà quê thì sẽ ko ồn nữa.

vậy là tức sôi máu luôn á, mom hát ru bé mà thấy bà vào mom hát lớn lên, hát cho k nghe tiếng bà á rồi mom cũng nên nói cho bà hiểu đi, như vậy tức lắm

con khó mà gặp người k ý thức thì chỉ tội mẹ thôi. cố lên nhé m. nếu bà mà làm z nữa thì m nói luôn. hoặc m khóa cửa phòng lại nè.

đôi lúc rôm rả lên xíu cho bé quen k lại ra tháng cứ uỳnh 1 cái là lại dậy chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

Nên trao đổi thẳng thắn vs bà nha Mom. Vì ru con ngủ xong là mệt lả oy. Lâu dài vậy ko ai chịu đc Mom à!

tức cáu lồng ngực dữ lắm.. bữa em nổi điên em nói xong bị gán cho cái danh "MẤT DẠY".. coi chán hôn..

3y ago

bởi vậy. ngon thì vào mà dỗ mới biết như nào. hở cái có cái dỗ con cũng k xong

còn mình thì nghĩ m nên đóng cửa và mở tiếng ồn trắng cho bé ngủ cho ngon.vì bé con nhỏ nè.

mệt nhất chuyện này luôn, con thì khó ngủ mà toàn gặp phá đám

Nhà mk thấy bà sang là Ck hoặc vk phi ra cửa bảo cháu đang ngủ

Giống nhà mình. Nó đang ngủ tự dưng nchuyen cho nó tỉnh 😔