E 38w1 mà chỉ thấy gò cứng bụng thường xuyên thôi .M có kinh nghiệm vậy khi nào mới chuyển dạ thât ạ

9 Các câu trả lời

nếu con gò nhiều thì nên đi khám m nhé. Còn khi nào chuyển dạ thì không ai biết được m ạ, chờ thôi

3y ago

dạ mà gò vây có nguy hiểm gì kh mom

khi nào đau bụng, đau lưng nhiều từng cơn, đa quặn, ra dịch hồng, hoặc vỡ ổi là sinh đó mom

3y ago

Đi khám nha mom, đau nhiều là sinh đấy

gò nhiều là gần rồi đó m. khi nào mà m đau bụng từng cơn thì chuẩn bị vào viện

3y ago

dạ mà gò nhiều vậy có nguy hiểm kh mom ơi . em lo lắng quá .

Gò nhìu cũng là sắp sinh r đó mom ạ

3y ago

dạ em cảm ơn m nha

nếu gò nhiều m nên đi khám đi m nha

3y ago

chúc m thai kì khoẻ mạnh. chuẩn bị tinh thần đón chào thành viên mới nha m

go nhiều phải đi khám nha mom

gò nhiều phải đi khám nha m

3y ago

dạ để e đi khám ạ

gò nhiều khám liền nha mom

3y ago

dạ đó là dấu hiệu có nguy hiểm kh m ơi. .

gò nhìu nên đi khám n

3y ago

uh, thui ráng đi mom