Các mon cho mình hỏi còn 1 ngày nữa tròn 5 tháng mà bụng vẫn nhỏ có sao không ạ .

27 Các câu trả lời

Do cơ địa thoi mom. Bụng mình cũng thế tròn mà bé xíu, mãi đến khi gần đẻ họ còn bảo bụng bé tí mà đẻ gì 😂

3y ago

Mình bầu con trai, bụng gọn lắm. Hôm đi đẻ bs còn hỏi đi đâu đây 😂

ks đâu m nhỏ to k quan trọng quan trọng con khỏe là đc m từ từ r bụng sẽ to ra thôi m

quan trọng là bé vẫn phát triển bình thường và tăng cân đều là dc

ko sao mom ạ,đi siêu bs ko nói zì là con vẫn phát triển bt mà

3y ago

cố gắng ăn uống đầy đủ các chất mom ạ

k sao m.. siêu âm con khoẻ là đc, bụng to mệt sớm..

miễn sao bé m phát triển khỏe mạnh là được nha.

ks mon ạ, đi khám các chỉ số con bt là được

k s mom trc mik cx z miễn bé khỏe đủ kí là đc

có người bầu 6 7th mới thấy bụng mom ạ

k sao đâu mom, siêu âm bé khỏe là được