Sữa cho con

Các mom thường cho con uống sữa gì vậy ạ. Con em hơn 10 tháng bị táo bón, chậm tăng cân, biếng ăn, ngủ hay thức giấc. Các Mom có kinh nghiệm cho em lời khuyên nên cho con uống sữa gì hợp với bé ạ. Em cảm ơn!

13 Các câu trả lời

con e củg táo bón . giờ đổi sữa Riso uống hết táo rồi, 2 ngày đi lần ăn uống tốt. Mom thử xeml

2y ago

2 ngày đi 1 lần mà tốt hả mom. nếu nói về tốt thì 1 ngày đi 1 lần mới gọi là tốt

mom cho bé dùng men vi sinh + sữa non sun plus đi mom. bé mình dùng thích lắm

Con mình uống Meiji nội địa. Trộm vía lắm Mom. Mom thử xem nha

Bé trước e cũng thế e cho uống nan cũng OK lắm mom lên cân đều2

con e uống sữa nan Việt ngày nào cũng đi cầu phân tốt lắm c

2y ago

cảm ơn mom nha. để em thử xem

Mom thử ap bạc của Úc xem tốt cho tiêu hoá nhea

M cho uống meji bé nhà e uống thấy ok đó

mom đưa con đi khám dinh dưỡng xem sao

2y ago

trước khám bé chỉ bị thiếu sắt em cho bổ sung sắt rồi mom à

Mom đi khám nhé

Meji ạ