xin kinh nghiệm

#tập_đầu_làm_mẹ bé nhà mình dc hơn tháng, bé uống sữa công thức, mà 2 ngày nay bé chưa đi ị, vẫn đánh rắm. có pải do sữa công thức ko hợp, bé bị táo bón ko các mom#tập_đầu_làm_mẹ #TAPquatang #tập_đầu #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

hồi trc bé mình 3 hôm.mới ị, mình cũng có lên mạng tìm hiểu về bón, nhưng các bs bảo là trường hợp chậm đi cầu, nhưng khoảng 1 tuần là hết ak m, các bé bth lại. còn nếu m xem bé nhà sau 1 tuần thì ntn. nếu vẫn bị như v thì nên đổi sữa

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nhé m

bé k quấy khóc k rặn đỏ mặt phân mềm là k bón nha mom....uống mejij hay nan...tiêu hoa tốt á mom k bị bón

bé ko quấy khóc thì ko sao nha mom, mom mát xa bụng bé theo chiều kim đồng hồ nha

bé k quấy khóc khi rặn, phân k khô, ăn chơi bú ngủ bình thường là đc mom..

sct thg gây táo í m m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

bé k quấy khóc thì k sao mom, mom theo dõi con thêm nhé

ghé xem ảnh bé mình với mom ơi

k sao đâu mom

qtam