Các mom thông thái ơi, e 32w ebe 1kg8 và ít ối. E cần bổ sung gì cho ebe và nước ối v ạ?

Các mom thông thái ơi, e 32w ebe 1kg8 và ít ối. E cần bổ sung gì cho ebe và nước ối v ạ? #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #sứckhỏe #TAPcunghoangdao

16 Các câu trả lời

Uống nước dừa nước mía nước lọc nhiều vào mom. Ngày bth là 2lit, giò thiếu nên uống 3lit trở lên đi mom

32w chuẩn là 1702gr, bé m z đc rồi. m uống sữa tươi k đường, nước dừa, uống nhiều nước lọc vào nè.

3y ago

k sao đâu m, m uống thêm sữa tươi k đường nè. mình cả thai kỳ lên 20kg, sinh bé đc 3.3kg á

32w chuẩn là 1702g nè m.bé hơi to hơn 1 chút nè.ko nên bổ sung gì cho e bé nha.ăn bt thôi m

uống nc dừa vào mom còn 32w 1kg8 là to hơn 1 lạng so với chuẩn rồi m ạ

mom uống nhiều nước vào, nước lọc, nước mía, nước dừa vào nha

bé vậy là ok rồi mom, mom uống nhiều nước, nước dừa nhé

cân nặng bé to rồi nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

bé ok rồi mom.. ít ối thì mom uống nhiều nước vào..

m uống thật nhiều nc lọc nc mía nc dừa nữa

mom uống nhiều nước với nước dừa vào

3y ago

4-5tr/tuần r cả sữa + ngũ cốc. Mà ebe vẫn k hấp thụ đx mom 🥲