Bầu 19w

Các mom thông thái cho em hỏi vs ạ .. em bầu 19w rồi mà k thấy bụng lắm vậy có sao k các mom ... Có ai giống như em không ạ . Em lo quá

50 Các câu trả lời

😆😆😆. mình bầu 5 tháng r. bụng cũng rất gọn. mặc đồ k thấy bụng. k tăng cân luôn. cũng là con so và bé trai. trộm vía các chỉ số phát triển của con phát triển bthuong. v là yên tâm r.

mình cũng mang thai lần đầu, đc 19 tuần rồi nhưng không thấy bụng cho lắm ạ với lại em mới lên đc 2kg thôi á có ai giống em không 😊

2y ago

Giống e nè. 19 tuần hơn mà tăng chưa tới 2kg. May con vẫn đủ tiêu chuẩn cân nặng

k sao đâu miễn m đi siêu âm bs bảo con pt bình thường khỏe mạnh là đc. m bầu 19w mà lên dc 5 phân bụng. đi đường nhiều người hỏi béo ak chứ k nghĩ m bầu

tùy cơ địa mỗi người M nhé. mình 20 tuần thì nhú nhú tý thôi. mặc quần áo k thấy bụng. tv các con khỏe mạnh, phát triển tốt là mừng mom ạ

k sao đâu mom ơi. con mạnh khỏe là đc nak mom. e bầu bé đầu đi sinh lúc s.a bs còn bảo bụng này mà sinh cái j.(bụng nhỏ quá mà)😁😁

trước mình bầu bé đầu cũng ko thấy bụng đâu, bjo bầu bé 2 mới 19w mà bụng to như 6tháng vậy 🤣🤣🤣

K sao đâu mom bụng to nhỏ k quan trọng chỉ quan trọng một điều là con vẫn khỏe mạnh tăng cân là dc

mình bé thứ 2 những cũng không thấy bụng mấy nha nhiều người hỏi cũng thấy ngại luôn ý

mình 18 tuần rồi mà cũng chưa thấy bụng gì cả, nhìn nghiêng thì thấy 1 tẹo mà tăng 3kg

bụng nhỏ nhưng con vẫn đủ cân theo tiêu chuẩn là đc.bụng to quá đi lại vất vả lắm