Mấy tuần có tim thai là bình thường ạ?

Các mom thông thái cho e hỏi thai mấy tuần thì có tim thai ạ. E thai 6 tuần bác sỹ khám kết luận chưa có tim thai, còn nói có khả năng không phát triển. Hẹn 1 tuần nữa đi siêu âm lại ạ e sợ quá. Có mom nào 6 tuần chua nghe tim thai mà sau đó có tim thai, thai phát triển bt k ạ. E bầu tập 1 lơ ngơ quá hic

Mấy tuần có tim thai là bình thường ạ?
6 Các câu trả lời

minh luc trc 7 8 tuan thi có tim thai. k bjt mom ntn. mom cứ để 1 tuan sau di khám xem s. mong 2 mẹ con dc bình an nhé.