Điểm đổi thưởng

Các mom sắp đạt được điểm của món quà này chưa ạ ? Dạo này app ít tương tác quá các mom nhỉ? Hóng ai đổi được quá

Điểm đổi thưởng
11 Các câu trả lời

Em dc 1/6 điểm. Đồ này nhiều chi tiết quá, chơi mà không cất gọn thì mất linh tinh lắm trong khi nhà cũng nhiều đồ linh tinh r ạ. Nên em nhắm cái xe cơ

11mo ago

E đc nữa điểm thôi. E cũng đang đợi quà xe hay món khác đây ạ

Lâu lắm mom ơi. Mà add k thấy thay thế mấy món đã hết rồi nhỉ. Ngày nào cũng vào hóng mà toàn đồ hết

11mo ago

Đúng r á mom. Ngày nào cũng vào hóng

đồ này cao điểm quá mà app cũng ít hđ hơn trước nên thấy dạo này mn tương tác cũng ít hơn

11mo ago

Đúng r đó mom

Nhiều điểm quá đang tích góp nhưng mong app có quà ít điểm hơn để đổi cho bé

11mo ago

Hóng 1/6 này có quà mới ít điểm để đổi mom nhỉ

k biết 01.06 app có update quà gì mới cho bé k nhỉ? hóng quà nhỏ điểm nhỏ

11mo ago

Mình cũng đang hóng nè mom

còn phải tích điểm dài dài để đổi 😁

11mo ago

Điểm cao quá. Hóng quà ít điểm để đổi

làm gì có điểm mà đổi m

11mo ago

Dạo này app ít tt quá mom

Món này điểm cao quá m😭

11mo ago

Bữa nay ít game kiếm điểm nên điểm cứ lèo tèo ấy m

Mình thì còn xa lắm m ơi

11mo ago

Vâng mom. M còn nữa chặn đường 🥲🥲

mk cũng hóng lắm

11mo ago

Đợi quà mới mà lâu quá k thấy add thêm mom nhỉ