Các Mom giúp Em với :(

Các Mom sinh rồi cho Em hỏi tí được không ? Em sinh được 6 tháng rồi ? nhưng vùng kín cứ hay bị ngứa ra huyết trắng kinh nguyệt lại không đều ? các Mom ai có cách giúp Em được không?

2 Các câu trả lời

Mom chịu khó rửa nước lá trầu không, hoặc nước muối, nếu không đỡ thì phải đi khám phụ khoa thôi. Kinh nguyệt ko đều có thể uống thuốc điều kinh, hoặc sử dụng thuốc tránh thai macvelon trong vài tháng là ổn thôi. Đấy là kinh nghiệm của mh nhé

Khám phụ khoa đi mom