ghèn mất

Các mom oi e sinh nay đc 14ngay rồi mà bé nhà. E mất bị đổ ghèn chắc màu vàng z lm dì cho hết ak

14 Các câu trả lời

Đj khám nha mom...trẻ nhỏ dễ bị ảnh hưởng này nọ...mình đừng tự tiện làm gì hết...mom có rảnh thả tim dùm mẹ con nhà mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

Nhỏ nước muối sinh lý kết hợp dây hai hốc mắt cho con mom nhé. 3th bé ko hết thì đi khám mom nhé. Bé nhà m cũng bị rồi. Mãi ko khỏi phải đi thông tuyến lệ mới hết mom ạ

Lau sạch rồi nhỏ nước muối sinh lý cho con, ngày ít nhất 3 lần. Sau khi hết vẫn duy trì vệ sinh mắt cho con hằng ngày sau mỗi lần tắm bằng chai nước muối sinh lý 10 ml.

M nhỏ nc muối s lý cho con rồi rửa tay sạch để ray góc mắt cho con nhé

Con mình cũng bị. Bs nói lau sạch và nhỏ nc muối sinh lý

https://bit.ly/3cBubaK Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

M lấy chanh hơ lửa than ấm ấm lăn cho bé nha

Nhỏ nc muối sinh lí, day hốc mắt cho bé nha m

Nhỏ nước muối thui mom ngày 2 lần

Nhỏ nước muối sinh lý cho con