Bầu 20 tuần chua có kinh nghiệm xin các mom chỉ giáo

Các mom oi e chẳng hiểu sao dạo gân đay e an no.thấy bụng căng quá.an k được nhiều ma sao thấy cai bụng no căng khó chịu lắm.mới bầu 20 tuần ma vát cái bụng nay mệt mỏi quá.voi lại e hay đau họng lắm.kg bit co phải la đo thiếu nước nên mới đau họng không,đau ma nuốt nước bọt đau.xin các mom đi trước hay kinh nghiệm cho e ít biện pháp phòng tránh được không.e mệt mỏi quá các mom ạ.e mệt ma khiến e phai khóc luk các mom ơi.các mom giúp e voi

2 Các câu trả lời

Bé lớn hơn nên chèn ép dạ dày làm mom thấy căng tức bụng á, mình còn bị ợ hơi nữa cơ. Mom hỏi bác sĩ mua men tiêu hoá về uống cho đỡ hơn, rùi ăn nhiều sữa chua và chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều bữa trong ngày. Đau họng thì đợt bầu mình uống mật ong ngay lúc sáng thức dậy với xịt họng vitatree của Úc thấy hiệu quả nè

kiêng đồ lạnh, và súc miệng nc muối thường xuyên, nghỉ ngơi đều đặn mom nha

1y ago

Cam ơn mom nhiu