Kinh nghiệm đi sinh !!

Các mom oi cho e hỏi khi có dấu hiệu sinh.. mình đến bệnh viện có cần mặc băng trước ở nhà không ạ.. e tập đầu nên chưa biết.. cho e chút ý kiến ạ !!!! Thanks 🥰

14 Các câu trả lời

có nha mom, đau bụng nhiều sẽ ra dịch hồng và khi kham mở nhiều phân sẽ ra máu, mom mặc bvs vào không thì mặc bỉm tã Luôn chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

3y ago

cảm ơn mom nhé!!

Sáng nay mình cũng vừa ra máu báo. Nên cứ ngồi nhà chờ 3 cơn đau/10 phút thì mới đi bv. Bs dặn vậy nên cứ theo vậy thôi ạ

3y ago

Mình thấy ra máu báo thôi à. Đang dùng băng hàng ngày thôi ạ, chứ chưa đóng bỉm ạ

ủa minh có dấu hiệu ra máu báo, dỉ ối nhưng chẳng đóng j. vao viện mới mơ 2 phân. cứ chờ thui. chứ có băng j đâu

sinh con trai thường ra máu báo nên cần đóng bỉm,còn chưa ra thì thôi mom nhé

nếu có dấu hiệu sinh thì đóng cái bỉm caryn luôn mom

có máu báo nên mặc trước mom nha

dán băng mama vào quần chip ý

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

3y ago

chúc m năm mới vui vẻ và co một thai kỳ koe mạnh nhé

mặc đi cho yên tâm á m

mặc đề phòng vỡ ối