Bé bị té giường

Các mom oi. Bé nhà e mới 4 tháng, lúc nãy bé lật k may té xuống giường tư thế sấp, và bị sưng đỏ phần này. Bé khóc thét, nhưng h nín và ngủ r. Mẹ ck e nói k s. E fai lm s đây các mom. E k pt lm j, khóc hết nước mắt. #LO_LẮNG

Bé bị té giường
16 Các câu trả lời

con em lúc 1 tháng rưỡi.. cái võng bị đứt dây.. con e té xuống dưới nền gạch.. võng cột hơi bị cao luôn.. bé cũng khóc xí rồi nín.. em theo dõi thì thấy con k sao hết.. bà ngoại bé kêu trẻ con có bà mụ đỡ ý mom.. mom theo dõi con xem sao.. nếu lo quá thì cho bé đi khám cho chắc nhé..

4y ago

ck mom xót con ý mà.. mình cũng k phải siêu nhân nên vẫn có lúc bị sơ ý chứ.. con té mình còn xót hơn nhưng cứ nhịn cho êm nhà êm cửa mom à..