e lo quá mn ạ.. e k có bảo hiểm gì hết.. k biết đi sinh bao nhiêu tiền nữa..

Các mom nào như e k ạ.. Tư vấn giúp e với.. Chứ e k có bhyt k có j hết ??.. E sợ chi phi cao quá.. E cũng khó khăn.. Từ h đến sanh còn 3 tháng nữa mà mới dư đc 5tr.. Có ai sanh k bhyt cho e biết giá với ạ.. Bv nào rẻ rẻ ý.. E cảm ơn mn nhiều lắm..

14 Các câu trả lời

m sah thường thì chi phí k cao lắm đâu ạ tầm 1-2tr tiền viện ( không sử dụng gói dịch vụ + ăn uống chưa tính) sanh mổ thì hơi cao 1 xíu khoảng tầm 5-6tr chưa bao gồm phí nhiễm trùng này kia nọ. BV dưới quê thì như vậy nhé m còn trên tphcm thì k biết ạ

thế nên trước khi xác định có bầu nên tiết kiệm trước ko lúc này nó căng thẳng lắm luôn

nghe nói khúc sanh nói vậy chứ có bhyt thì ko cáo đâu m chỉ cao khúc em về nhà thôi.

mua bảo hiểm đc mà mom chỉ cần cmnd vs lại sổ hộ khẩu phôtô cũng đc r nè

bao giờ bạn sinh. giờ làm vẫn kịp mà. làm bhyt theo hộ khẩu gia đình.

Mom mua bhyt đi. Mua 1 tháng là có ui. Sau 1 tháng là sài bhyt đó dc ui

4y ago

Nếu mua bảo hiểm lần đầu tiên thì chỉ cần hộ khẩu với cmnd phôto thôi à

mua bảo hiểm đi mom. trong vòng 1 tháng là sử dụng đc

tuy n oi sinh mổ hêt nhiu sinh thuong hết cung vài triệu

sih thuong khog dich vu thi it con sih dich vu gan chục cơ

bảo hiểm gia đình tốn khoảng mấy trăm thôi