Sữa mẹ ít

Các mom giải cứu em với, bé nhà em mới 25 ngày tuổi vừa uống sữa mẹ vừa phải uống sữa công thức vì mẹ kh có nhiều sữa, ấy mà sữa của em càng ngày càng ít đi là do đâu ạ??#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

7 Các câu trả lời

mom cố ăn uống vào cho đủ chất để đủ sữa cho bé nha mom, uống thêm nhìu nc ấm với mom dùng thử trà hoa cúc xem sao, trà hoa cúc chị mjk dùng thấy có nhìu sữa cho bé mom ạk, mom tham thảo thử nha

tích cực cho bé ty, mom đa dạng thức ăn, uống nước ấm, nước chè vằng cũng tăng tiết sữa. Chúc mom đủ sữa cho bé nhé

cho bé ti nhiều sữa sẽ về nè mom, suy nghĩ tích cực, ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi nhiều vào mom nhé

Mom lấy máy kích sữa theo giờ nhé, chỉ cần chăm chỉ sẽ thành công

Mom chịu khó ún nhiều nc ấm, kích sữa, ăn đủ chất nhé

chắc do mom ăn kém hay s ạ ,mom uống thêm lợi sữa xem

tích cực cho bé ti..sữa sẽ về m nha