ăn ngủ của con

các mom giúp em với ạk! e tập cho con bú xong - chơi- ngủ ban ngày thì ok nhưng tối đến con quen giờ ngủ cứ 1h là thức, mọi hôm tối ngủ cả 3h mới dậy bú, bé chỉ ăn chơi ngủ trong 2h làm sao để tăng lên mỗi cử 3h được ạk! con e 2thang8 ngay nhung nặng 7,4kg dài 64cm có nguy cơ béo phì không ak. xin tư vấn giúp em với. hixhix

1 Trả lời

Cao như vậy thì đạt chuẩn rồi. Nhưng cân nặng thì vượt mức quá m .con nhà mh tròn 2 tháng cao 60cm, nặng 5,8 kg, mọi thứ đều trong tầm an toàn

4y ago

Cảm ơn m nhe. Mh cũng đang lo về cân nặng của con. Bé bú sữa mẹ 50% còn lai6 dùng sữa công thức của nhật.