khám phụ khoa

Các mom giúp em với ạ! Em được 6 tuần 6 ngày. Hôm nay qua bệnh viện Mỹ Đức khám, em yêu cầu người làm hồ sơ cho em siêu âm bụng thay vì siêu âm đầu dò. Bạn ấy nói xưa giờ bv ko khám bụng dưới 12 tuần. Em suy nghĩ đắn đo 1 hồi quyết định khám. Làm hồ sơ xong đưa em 2 tờ giấy 1 là khám đầu dò, 1 là khám phụ khoa. Em khám thai lần đầu nên cứ theo chỉ định mà làm. - Vào khám đầu dò bs thấy em sợ nên khám bụng, mau quá bé ổn và có nhịp tim bình thường. - Em vui bẻ bước vào khám sản. Vào bs kêu nằm xuống rồi khám bằng tay, em không quen nên có phần bị đau và sợ nên cứ trụt lên. Bs kêu ko dc như vậy xong kêu nằm xuống lại. Thấy bạn y tá xe thêm cái bọc đựng cái mỏ vịt nó khá to mà ốc vít ko em hoảng quá. Bs phát vào chân kêu thả lỏng ra ko người thiệt là em thôi. Chọt vào 1 cái em nói lên tới 9 tầng mây luôn. Lần trước e đã từng khám ở đây 1 lần bs khác có dùng mỏ vịt khác nhìn nhẹ nhàng hơn, hơi đau nhưng Bác rất vui tính làm tâm lý em khá ổn. Lần này em khám như tra tấn ấy, em ám ảnh tới giờ. Từ đầu thai kỳ em vẫn ra ít khí hư màu trắng thôi. Trưa đi khám về bủn rủn em ngủ thiếp đi, em dậy đi vệ sinh thấy ra máu nâu. Em hoang mang quá các Mom. Không biết các mom đi khám thai có bắt buột lúc nào cũng khám phụ khoa không? Nếu không bắt buột lần sau em sẽ yêu cầu ko khám phụ khoa nữa ạ. Thấy sợ quá ạ.

1 Trả lời

Tùy tay bs khám mạnh đó . Nếu đi ai mà thấy thoải mái thì cứ book lịch bác đó mà đi