khó ăn

Các mom em nay em vừa tròn 35w mà em cứ ăn gì vào lại nôn ra khó chiệu trong người bụng cứ thình thịch đau ở hong phải .. Có cách nào làm hết bị nv không các mom .. Em tập đầu nên chưa có kinh nghiệm

1 Trả lời

chắc tại mom còn nghén, k ăn đc nên người mệt mỏi, đau bên phải có thể do bé gò thôi m,ráng ăn ,uống để bé tăng cân tốt tháng cuối nha m

4y ago

vậy là mom bị nghén thời kỳ cuối rồi đó,uống thêm nước ép trái cây cho có vitamin với k nhạc miệng nha m