cần được tư vấn.

Các mom có đọc được câu hỏi của em cho em xíu ý kiến với. Sao dạo gần đây e không thể nào ngủ sớm được. 1h 2h khuya mới có thể ngủ đc. Mà khi ngủ đc thì 10h 11h trưa mới thức. Ban ngày e có buồn ngủ nhưng e cố gắng không ngủ để tối ngủ sớm. Nhưng cố gắng nhắm mắt ngủ mà không thể nào ngủ được. Làm sao em có thể khắc phục tình trạng này đây. Em sợ bị ảnh hưởng đến con. Có ai giống em không các mom ơi. Em hoang mang quá.

14 Các câu trả lời

Mh 31 t nhé. Và mh gần như ít mất ngủ. Tr'c khi ngủ khoảng 1h, b ngâm chân với nước ấm, ăn một quả chuối chín, hoặc uống sữa nóng, nước mật ong. Khi lên giường ngủ, b có thể nghe nhạc nhẹ nhàng, hẹn giờ tắt hoặc nhờ CK tắt nếu thấy mh ngủ rồi. Cất đt. Nằm im. Chỉ nghĩ đến niềm vui khi có con. Thực hiện đi. Nếu b vẫn không ngủ được. Thì hãy gặp bs. Mh từng mất ngủ đến nỗi uống thuốc ngủ như một bữa trong 3 bữa ăn luôn. Vậy mà mh tự chữa khỏi. B phải biết rằng : mất ngủ là bởi vì bạn không cho các dây thần kinh của mình ngủ, hoặc bạn ko muốn ngủ mà thôi. Chúc bạn có thai kì khỏe mạnh.

Buổi tối ngủ ít cũng đc, chủ yếu bạn nên dậy sớm để ăn sáng, cung cấp đủ bữa cho bé, ban ngày buồn ngủ thì cứ ngủ thôi, ko cần cố làm gì. Mình từ hồi bầu cũng ngủ rất ít, tối ngủ đc 3-4 tiếng là tỉnh luôn rồi nhưng e bé vẫn phát triển tốt, ăn đủ chất, đủ bữa, uống đủ nước, cảm thấy mệt thì đi ngủ, đừng lo quá

Mình có bầu cũng như vậy cũng buồn ngủ khiếp ! Ngủ giờ giấc bất thường nhưng gđ kêu kh nên ngủ nhiều mốt sẽ rất khó sinh ! Vs lại phải ăn uống đúng bữa thì mới tốt cho thai nhi ! Mom có thể đi khám và hỏi bsi để bsi có thể hướng dẫn cho mình tốt nhất

Mom nên tập ngủ sớm. Uống sữa ấm trước khi ngủ, nghe nhạc nhẹ, thư giãn không suy nghĩ nhiều sẽ dễ ngủ hơn.

http://bit.ly/3dhbTg3 Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Em nghĩ chị nên học thiền để dễ ngủ hơn ạ

Mk cũng vậy thôi mom. Khó ngủ lắm

Thấy buoinf ngủ cái đi ngủ luôn

K ôm dt xem tv là ngủ à

K sao đâu m