Gắt ngủ chiều

Các mom có cách nào trị gắt ngủ hk ạ? Con e gắt ngủ kinh khủng nhất là khoảng 6h-7h chiều. Làm mọi cách vẫn hk hết. Bé e dc 3m8d ạ

13 Các câu trả lời

con e cũng 3 tháng mấy đây, khoảng 5h hoặc 5h mấy e lau người mát cái mông r là ngủ, ngủ tầm 30p đến 1 tiếng là dậy chơi r ti (ti buổi tối m tắt đèn sáng mở đèn ngủ thôi), con ti là ngủ luôn, có thể ngày đầu không thành công nhưng dần bé quen biết tắt đèn là ngủ...con e thường ngủ lúc 8h mấy tối hoặc 9h mấy tối tới gần sáng mới ti thêm.

mom xem bé có khó chịu ở đâu ko, hoặc bé đang trong giai đoạn khủng hoảng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

cho be nge nhac thu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

nêu m like r cho e cảm ơn. nếu chưa m like giúp e ná ná ạ ( thi ảnh trung thu ) https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

khi con thức dậy, cho con chơi khoảng gần 2 tiếng rồi cho con ngủ lại. đừng để con chơi lâu quá

gần đến giờ đấy mom cho bé ngủ và cho bé nghe nhạc dành cho trẻ ss nha

M xem trước đó con có thức lâu quá k, hay trước đó đã ngủ đủ chưa

giong bé nha mình. gắt ngủ mai ko chiu ngủ mặc du buon ngủ á

be dg trong giai đoạn khung hoang giac ngu do m.

hát ru bé xem s mom..