bổ sung vitamin cho bé

các mom có bổ sung sắt với DHA cho con k ạ . các mom bổ sung loại nào thế chỉ mình với có nhiều loại quá mình phân vân k biết nên dùng loại nào #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

5 Các câu trả lời

Có ạ. Mấy tháng đầu thì chú trọng sắt với axit folic. Sau bổ sung thêm canxi. M đi phòng khám lớn thì bác sĩ kê cho chuẩn thì hơn. Có khi còn có thể chọn kiểm tra máu nếu thiếu máu thì phải bổ sung nhiều sắt hơn bth. Còn em trước ra hiệu thuốc hỏi mua thôi ạ…

Mún bổ sung cho bé nên tham khảo ý kiến Bs Mom nè

mom nên tham khảo yk bs ạ k nên tự ý đâu

nên tham khảo ý kiến của bác sĩ

Nên kham khảo ý kiến bs mom nè