các mom cho mih hỏi này xíu nha

Các mom có biết dùng thuốc gì để cho bé cứng cáp k ạ bé nhà mih 5 tháng rưỡi rồi mà vẫn còn yếu ạ

8 Các câu trả lời

Nếu né còn bú sữa mẹ thì bạn uống thêm canxi sắt, ...do, bé sẽ hấp thu thêm canxxi, sắt, vitamin từ sữa mẹ. Còn nếu bé uống sữa ngoài thì nên bổ sung vitamin, canxi kid cho bé, nhưng lượng uống ít hơn trên bao bì ghi 1 xíu nha, sợ bé táo bón, bổ sung theo dạng lâu dài, ko nên vội quá

4y ago

Mua ở nhà thuốc của bv á bạn, nên mua loại của mỹ uống sẽ ko bị táo bón, mình khá kén thuốc, chỉ thấy loại của mỹ uống ok còn mấy cái khác uống hay táo bón. Mua online thì nên cẩn thận thuốc giả, nên tìm hiểu nguồn gốc trc. Đồ của mỹ mã vạch thường là 81 hoặc 31 ở đầu

Bé ko tự ngồi dk đâu . M vẫn phải giữ . Để bé nhnah cứng cố mom tập cho bé nằm sapa ấy lúc đầu it thời gian sau nhiều lên bé nhà m cũng thế mới lẫy dk thôi ngồi đàu vẫn cúi ko thắng như ng lớn dk đâu để thẳng như mg lớn phải 8 tháng trở lên

4y ago

Bé thiếu canxi

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Bạn tập thể dục cho con, để con nằm sấp, cho con cơ hội vận động thì bé mới cứng cáp đc

Bạn hỏi tư vấn bác sĩ kết hợp với cho con tắm.nắng, ăn uống, vận động xem thế nào

5 tháng rưỡi mà cổ còn yếu vẫn chưa ngồi đx

Ntn là yếu vậy bạn?

Cho bé uosong canxi nha