Thăm dò ý kiến để có thai

Các mom có ai như em k ạ. E trễ kinh 12 ngày rồi thử que vẫn 1 vạch mờ. Nhưng đi siêu âm vẫn chưa có thai. E đang chờ xét nghiệm beta nhưng lo quá ạ. Bụng e hơi râm râm đau. E cảm ơn ạ#Xin_cac_mom_cho_ý

Thăm dò ý kiến để có thai
13 Các câu trả lời

chậm kinh 12 ngày nhưng có thể có thai lúc cuối chu kỳ kinh nên thai còn nhỏ và siêu âm chưa tahays mom nhé. bình thường thai giữa chu kỳ và chậm kinh khoảng 7 -10 ngày sẽ thấy. mom thoải mái đừng lo lắng nhiều nhé.

10mo ago

Dạ em cảm ơn mom ạ