E bé 12 ngày tuổi bị mắt như thế này mn có ai biết cách chữa thì chỉ cho em với ạ

9 Các câu trả lời

mom chỉ cần nhỏ nước muối sinh lý dành cho trẻ sơ sinh mỗi ngày, lâu mặt bằng nước ấm là sẽ hết nè mom, bé mh trươca cũng vậy, 1 thời gian sẽ hết

gèn mắt thôi mà sao phải chữa. bé sơ sinh ban đầu tắc tuyến lệ nên bị vậy cứ vệ sinh nước muối sinh lý sạch sẽ cho Bé là ra tháng hết thôi.

Tầm này chỉ vệ sinh và nhỏ nước muối sinh lí thôi

nhỏ nước muối sinh lý và thấm nhẹ nhàng thôi mom

Đi khám rồi bác sĩ cho loại nhỏ mắt cho đúng

Mom có nhỏ mắt nhỏ mũi mỗi ngày không

nhỏ nc muối sli rửa cho bé ngày 2-3l

nhỏ nc muối sli thôi mon

nhỏ nc muối thôi m