Hôm nay e đi khám được 6 tuần nhưng chưa có tim thai. Cho e hỏi các mom có ai giống em không ạ.

15 Các câu trả lời

Thường thì người ta tính theo chu kì kinh cuối nên thành ra 6 tuần.chắc tầm 2 tuần nữa mom đi khám là có tim thai đó Đừng lo lắng quá Mình cũng có thai 2 lần ui nên vấn đề này bsi sẽ trloi cho mình nèk

tinh thần thoải mãi nha mom, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng , thường tim thai 7 _8 tuần mới có í

Từ từ còn sớm, cỡ 7 tuần. Tâm trạng thoải mái đi m, vì giai đoạn này m căng thẳng k tốt đâu

tim thai thường 7 đến 8 tuần nha mom, mom thoải mái lên đi không có gì phải lo lắng đâu

7d ago

sao em 6 tùân đã có tim thai vậy mom. nhưng có 116 à

Theo lịch hẹn đi khám thoii mom đừng lo quá thg 8w là sẽ thấy tim thai

đợi thêm 1 tuần nữa đi e có người 7 tuần con mới có tim thai á

mình 7 tuần có có tim thai nè mom đừng lo có đứa sớm có đứa trê

Chờ thêm 1w nữa khám lại là có đó mom. Có phôi rùi k lo đâu ạ

bt mà mom.nhiều bé đến 8 tuần mới rõ tim thai

Co âm vang roi vài bữa nữa mới có tim thai