con em hơn 1 tuổi thi thoảng gặp người nói bị vàng da , gọi tên không quay lại nữa , liệu có sao ko

2 Các câu trả lời

Trên 1 tuổi bị vàng da mom xem thực đơn có ăn nhiều cà rốt và bí ngô k,… các loại thực phẩm có chứa vitamin A hàm lượng cao. Ngưng bổ sung vitamin A lại. 1 tg thấy k còn vàng da thì là dư vitamin A. Ngộ đọc vitamin A nguy hiểm lắm đấy.

3mo ago

dạ vâng ạ , em cảm ơn mom

.