Ho 2 tuần nay rát cổ nghén ói kh ăn kh ngủ đc tuần 30 mom nào có cách gì chỉ mình vs ạ,

11 Các câu trả lời

mẹ bầu nào mà Ho hỏi tui nè,tui Ho 3 tháng troi,Ho thấy 2 ông tròi,tối ko ngủ đc lun,có 2 Cách he,1 là đi ra tiệm thuốc Tây mua Mật Ong về Pha với Chanh để uống,Nấu nc Nóng lên pha khoảng 3 thìa canh Mật Ong,voi Miếng Chanh Nhỏ,Pha khoảng Chén Rưõi nuóc Hơi Nóng ,để uống sáng và tối 2 lần vậy,rồi ra tiệm thuống mua Loại thuốc này về uống sáng 2 bịch,chìu 2 bịch,HoAstex Thuốc này cho cả mẹ lẫn Thai Nhi,rất nhanh Hết Ho,Bé Bi của tui jơ cũng đc gần 7 tháng òi,mấy Mom cố lên nha,

tui cũng bị ho nè ho tới 2 3 tháng troi,Ho té đái lun,chịu ko nổi lun,tui đi Bv khám,Bs Cho thuốc này về uống 4 bữa là tui hết ho,rồi mỗi lần ho tui ko đi Bv mà tui lấy hiệu thuốc ho này ra ngoài mua,uống hay lắm,sáng 2 bịch ,chìu 2 bịch, Hiệu thuốc,HOAstex,Do Thai Nhi mình moi Ho,thuốc này cho cả thai nhi uống,mẹ bầu khò khè chúc uống xong thoải mái lun

hấp tắc hoặc chanh với mật ong gừng, lá bạc hà, hẹ, đường phèn nha, ngày ăn 1 muỗng nhỏ cả cái luôn 2-3 lần 1 ngày. Sau khi ăn món này thì không nên ăn uống gì trong ít nhất 30ph. Trị ho bất kì trẻ em người lớn cả nhà cùng dùng rất hiệu quả nha 🤗

mình ho tắt tiếng, khò nước muối ngày 5,6 lần. cảm thấy cổ sắp ho là mình khò, 2, 3 hôm là hết. không uống gì luôn.

cho em hỏi trước ngày rụng dâu em có biểu hiện chán ăn ói sau gần ngày rụng dâu em bị ra dịch màu nâu

Em đây ho 2 tháng r chị, em làm đủ thứ mà vẫn ho, cứ tái đi tái lại, chưa đêm nào ngủ đc ngon 😔😔

nấu quả lê,táo đỏ,kỷ tử,ít gừng,tắc,1lit nước mình thấy cũng hiệu quả(bản thân mình đã làm)

mình cũng bị 30 tuần. mà ho liên hồi nửa tháng nay rồi mà ko khỏi đêm còn ko ngủ đc vì ho.

nấu nuoc rừng voi vở cam uống mom

Chịu thôi ak