Nhip tim 180 la trai hay gái ạ Bé đâu mình là gái..lần 2 dc 10 tuần rồi ạ ..

12 Các câu trả lời

không có lquan tới giới tính bé đâu ạ. đơi thêm 5 tuần nữa là s.am biết nè. có điều kiện làm nitp biết sớm hơn

Nhịp tim không liên quan giới tính ạ 12w là siêu âm biết giới tính được r, 16w trở đi thì chính xác hơn

không liên quan giới tính âu mom mik hai bé trai gái vẫn 180 nè mon

m xem nc tỉu ấy. chính xác lắm. nc trong bé trai. đục là bé gái

xem nc tỉu m ạ. trong là trai. đục là gái nhé

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính đâu mom

nhịp tim k liên quan gì đến giới tính nha p

Nhịp tim k xác định đc giới tính đâu nha

nhịp tim ko liên quan giới tính nha mom.

8mo ago

vâng thanks mom

đợi 16w sẽ biết chính xác nè

8mo ago

dạ