Em chào m.m ạ cho em hỏi xíu có m.m nào bầu 35w mà lâu lâu bị đau ở xương chậu bên phải không ạ

8 Các câu trả lời

“Khi mang thai, cơ thể sản xuất một loại hormone có tên là relaxin, khiến các dây chằng vùng chậu mềm và giãn ra. Đây là một quá trình sinh lý bình thường, là sự chuẩn bị của cơ thể cho quá trình chuyển dạ sau này. Tuy nhiên, nó làm cho các khớp ở khung chậu mất ổn định, chuyển động không đồng đều. Thêm vào đó, thai nhi lớn dần lên trong tử cung, cùng với sự thay đổi tư thế đi đứng, càng tăng thêm áp lực lên khung chậu, gâ

mom bị bên phải em bên trái đây ạ :(( nhất cái chân đi khó khăn luôn ấy 🤦🏻‍♀️,

bầu đau nhức đủ kiểu mom ơi. gặp mấy tuần cuối còn mệt mỏi dữ nữa. cố lên

E bị vậy từ hồi thai nghén tới h. Trộm vía 34t chưa bị trụt rút bao h

Tầm này hay đau vùng chậu háng lắm mom trc mk còn bị sút hông nữa

Bầu to nên hay bị vậy đó m

ai cũng có m ơi