Các mom cho e hỏi ra huyết đỏ tnay là sắp nổ chưa ạ , chứ e lo quá, e bầu đc 38w6d rùi ạ

10 Các câu trả lời

sắp sinh rồi đó mom ạ chuẩn bị đồ đi nhập viện đi mình ra huyết hồng thế ra đến bệnh viện đã được 5phân rồi ạ hơn tiếng con ra với mẹ

6mo ago

cảm ơn mom.

Nhập viện đi m ơi, dấu hiệu sinh rồi á

Ra máu đi viện ngay mom à sắp sinh rồi đó

Chúc 2 mẹ con cán đích thành công nhen

tắm rửa chuẩn bị lên đường thôi

thank you các mom TV e đẻ rùi ạ ♥️

6mo ago

đúng r mom, mình đẻ thường , đau bụng râm râm từ tối đến chiều hôm sau bé mới chịu chui ra nè 😁

chúc mừng mom mẹ tròn con vuông nhé

Sắp r mom. Đi viện đi

đi viện ngay mom

đi khám đi