Em bâu 25tuan ma em ho qua cac mom ạk. Co mom nao co cach gi cho bot ho ko? Ho ca tuan ko het

5 Các câu trả lời

Ám ảnh cđ luôn. Mình lúc 25 tuần cũng bị, ho cả tháng trời dùng đủ mọi cách dân gian mà không khỏi, mình ho có đờm xanh, mỗi lần ho là tiểu trong quần lận mom. Rồi mình để lâu quá nên mình bị viêm phải đi bv tai mũi họng uống kháng sinh, thì k bị ho nhiều và hết đờm, những vẫn ho ít nhé. Sau mình uống bông đu đủ ngâm mật ong thì hết ho hẳn

6mo ago

Mình vẫn ăn lúc bầu 6 tháng ấy. Con không sao cả

súc miệng nc muối với ngậm kẹo ho thôi m, ngoài ra k dùng đc thuốc gì hết đâu

tui đi khám bs nói viêm hô hấp nè. uống thuốc dành cho bà bầu 5 ngày hết hẳn

Ngậm chanh chưng mật ong xem nhé m

Uống siro cho bầu mom