Mn ơi cho e hỏi tý ah E có bầu 9tuan rồi nhưng e ở NC ngoài ko đi khám bs đc có đạo ko ah.

6 Các câu trả lời

tại sao k muốn đi khám hay lại tư tưởng siêu âm nhiều có hại cho con vậy mình cứ theo lịch mà đi thôi đi để biết con có khỏe hay k con ra sao chứ ở nhà chẳng bao giờ an tâm cả

6mo ago

đôi khi họ bất hợp pháp nên họ cẩn thận khi ra đường đấy mom… chứ bây giờ ai còn khái niệm siêu âm nhiều hại con đâu

Đi khám mới biết được tình hình phát triển của con m à, quan trọng đó m

ở đâu thì vẫn có phòng khám sản phụ khoa mà

Nên tìm cách đi khám cho yên tâm mom

đi khám cho yên tâm hơn mom ơi

Nước nào cũng khám mừ