Các mom cho e hỏi bụng tnay đã tụt chưa ạ, bé được 36w5d mà e cảm thấy nặng nề, đau khớp háng lắm r

8 Các câu trả lời

tụt hay chưa tụt ko qua trọng đâu mom ạ. Mình tới lúc vào viện mở 2p vẫn chưa thấy tụt. Mà đau đẻ trong 1 buổi sáng là mèo con ra đời rồi đấy ạ. Giai đoạn này mom cứ ăn uống nghỉ ngơi bình thường nhé.

còn cao lắm mom mk đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom qua link này like giúp mình với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

hồi e mới 35w ai cũng bảo tụt mà đến 40w3d vẫn chưa sanh

còn cao mom ơi

Vẫn cao mom à

hần sanh r á

chưa mom oi

còn cao