37w3d co 1kg7.nước ối ít. Tâm trạng lo lắng bất an. K biết phải làm gì nữa.Thương con lắm.

4 Các câu trả lời

37w mà 1kg7 là con SDD nặng rồi mom ơi .. thường bệnh viện tuyến lớn sẽ tư vấn về Chậm tăng trưởng này chứ … em đợt 32w bé 1kg3 mà bsi còn bắt nhập viện dưỡng đến 36w mới cho về đó mom … tình trạng mom như này là gặp BV HV bắt em bé ra ngoài luôn rồi

1,7 cân là con suy dinh dưỡng nặng rồi còn đâu như bệnh viện lớn chỗ mình mổ bắt ra ngoài mà nuôi ý

Mom uống nhiều nc vào nên đi viện lớn khám

Bác sĩ k tư vấn gì à m ơi

7mo ago

bs bảo uống nước dừa 1 ngày 2 quả. uống thêm sữa bầu. sang tuần đi kt lại m.