33w bé đc 2kg1 mà nay 37w siêu âm lại có 2kg5 phải ăn sao cho vô bé nhiều ạ

17 Các câu trả lời

ăn trứng lộn, khoai lang, quả bơ, uống sữa, nếu ko bị tđtk thì ăn sầu riêng, uống nước mía

mom uống nước dừa và ăn cơm dừa luôn. mình 2 ngày 1 trái. có khi 1 ngày a trái. 38w4 ngày bé 3k3

mom ăn trứng lộn. uống nước mía. sữa tươi nha. mình 33 tuần 1k8. đến 35 tuần dk 2k8 nha

mom ăn hoa quả mọng và đồ ăn chất thư thịt bò, chim, sữa, trứnh lộn ấy

các m khuyên toàn những thực phẩm mk ăn lúc trước..20 ngày lên 8 lạng

ún sữa tươi ko đường. bơ. khoai lang. trứng lộn mom nhé.

Ăn trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường nhé m

Rồi sao mom khôg hỏi bs siêu âm luôn cho tiện

Ăn trứng lộn, uống stkd. Ăn hải sản, yến

cố gắng ăn thêm bé tầm 2,8kg là sinh ổn