Em bầu 21w, hôm nay cả ngày bé ít đạp.Khám bs bảo ối ít, có cách nào cải thiện ối k vậy mấy mom

4 Các câu trả lời

Uống nhiều nước vào nha mom, có thể uống nước chanh hoặc cam giàu vitamin c vừa bổ sung nước cho dễ uống nha, chỉ có uống nhiều nước mà thôi

Uống nhiều nước, tăng 1-2 lít nước vào lượng nước uống ngày ngày để cải thiện việc ít nước ối nhé Mom ơi 😘

Uống nhiều nước vào m à, m uống thêm nước dừa, nước ép hoa quả, sữa tươi ko đường nhé

mom ăn củ cải.dưa chuột.cà chua những quả nhiều nước nhé