E bầu 34t dang bị cảm nhứt dầu sốt ho..liệu có sao k ạ

5 Các câu trả lời

Mom uống nước cam và uống tinh dầu húng chanh , xịt họng keo của chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 mình uống tvia 2ngay mà đỡ hẳn nè mà dầu thơm ngọt dễ uống thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu m ak m qua tham khảo xem

nếu sốt nên uống phazadol. bầu k nên để bị sốt dễ lm con ngạt thở do nóng. k phải bầu là k dùng đc đâu, cần tìm hiểu loại nào đc và k chứ

Luôn luôn uống nước ấm thử trong 1 ngày xem sao nha mom, bầu ko uống thuốc được , phải hỏi ý kiến bác sĩ nha

Súc miệng nc muối uống siro ho dành cho bầu

k sao ạ nếu nặng và lâu thì đi khám ạ

2mo ago

dạ