em mang thai 8 tuần mà bị ra máu hay dịch gì màu nâu ấy có sao kh ạ, có ai bị giống em k ạ

8 Các câu trả lời

gọi là bị động thai á mom, mom đi khám bác sĩ cho thuốc với hạn chế đi lại, lên xuống cầu thang, nằm nghỉ ngơi 1-2 tuần cho ổn định lại nha

Bạn khám bsi bảo sao rồi, mình cũng đang bị bsi bảo để theo dõi thêm

1mo ago

Vâng cám ơn bạn ạ

Mom đi khám ngay nhé. Trc e bầu cũng bị vậy bsi bảo doạ xảy đó mom ah

1mo ago

em đi khám bs bảo thai vẫn tốt máu này ở ngoài tử cung chứ k lquan trong tử cung ạ, mà ngoài tc em kh bt là máu gì nx

bị dọa sảy đó ạ. c đi khám luôn đi ạ.

Bạn lên đi kiểm tra bác sĩ luôn nhé

Đi khám luôn m ah

đi khám xem mom

Đi khám mom à