Mấy mom cho kinh nghiệm cho e hỏi bầu 36t bé gò với đạp nhìu có sao hong ạ

4 Các câu trả lời

mình cũng 36t đây, 35t nhập viện đặt thuốc giảm gò, và dư ối , gò nhiều do đi lại nhiều, 4 ngày xuất viện nên bác sĩ kêu mình nên nghỉ ngơi , nói chung là thời điểm này nên đếm cử động thai xuyên suốt, và ko làm nặng gán dưỡng 37t trở lên mới yên tâm nha mom, thời điểm chuẩn bị ra nên sẽ có nhiều thay đổi, khi nào có ra dịch âm đạo bất thường, hoặc đau bụng, gò dồn dập thì phải vào viện ngay mom à, lên mạng tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích lắm mom

Thấy khó chịu bụng thì đi khám m ah

bt ạ

.