E bầu 5 tuần thì có đc ăn đồ chua ko vậy ạk#nho cac mom chi giúm ạk

8 Các câu trả lời

đồ chua là gì mom là trái cây chua, gỏi hay rau củ lên men chua? nếu trái cây hay gỏi thì ăn bình thường òn đồ lên men thì hạn chế

3mo ago

Trái cây chua ák mom Như me dầm cóc dầm e ăn đc ko mom Chứ e nghén quá trời luôn ạk

Bầu nghén chua ăn tòe mỏ tới lúc đẻ luôn mom ơi ,ngta chỉ kiêng sau sinh chứ bầu thì ăn tẹt bô

nghén quá thì cũng phải ăn, nhưng mấy cái đồ muối chua thì nên hạn chế

3mo ago

Dạ e cám ơn mom ạk E lần đầu mang thai nên ko biết ạk

Ăn đc mom nhưng ko nên ăn nhiều

mom thèm chua thì ăn thôi mom

Thik j ăn đó đi mom

Thik an j an mom oi

Ăn ít m ah