Các mom cho em hỏi, đi siêu âm ngày dks nào mình theo là chuẩn nhất ạ, em tập đầu ạ

6 Các câu trả lời

tuần thứ 12 tuy nhiên tùy cơ địa mỗi người ngày dự sinh chỉ là cột mốc giúp mình theo dõi trong thai kỳ chứ k có nghĩa là ngày đó mình sẽ sinh thường sẽ có chênh lệch lên xuống 10 ngày so với dự sinh

Mình nghe bs noi là từ 10 w đến 12w là chuẩn ngày em bé ra đời a . Minh đây 10w khám ngoài thì 9/2 vào bv thì 7/2 , và mình sanh 9/2 đây mom

Thường thì lấy ngày ở mốc siêu âm 12 tuần nha m, có thể sinh lệch ngày ds mấy ngày đó m

Siêu âm lúc dự sinh ở tuần thứ 12 đó mom

ngày đầu khám a m

mốc 12w á mom