Các mẹ cùng chia sẻ sửa cho bé với con e dc 7ngay tuổi ròi nên dùng sữa nào tốt đây

6 Các câu trả lời

sữa mẹ vẫn là tốt nhất những loại sữa khác chỉ tương tự như sữa mẹ thôi chứ ko đề kháng tốt bằng sữa mẹ

e có sữa mẹ thì đỡ ròi k phải đi tìm nguồn sữa công thức cho bé các mom ơi😔

Mẹ có sữa cứ cho bú mẹ thôi mom

sữa mẹ là tốt nhất mom nhé.

Sữa mẹ + risolac gold

Mom k có sữa hả mom

5mo ago

Mom chịu khó kích sữa. Uống nhiều nc ấm. Sữa ông thọ pha với ngũ cốc. Trc m hút mỗi cữ chắc được 30ml. Hnao nhiều thì dồn 2 bình vào đc 50ml. Nhưng sau 1 tháng chịu khó kích bằng máy hút sữa thì m đã dư sữa còn trữ đông đem cho 1 bé nữa mom ạ. Mom hãy kiên trì nha